Cô SINE 8 bộ ? Bát đĩa liệu có sạch?

Với công nghệ 4.0 như hiện nay ;máy rửa bát không còn là điều qua xa lạ với chị em nội trợ .Dành thời gian cho gia đình thay vì kỳ cọ đống bát đĩa sau mỗi bữa ăn .

Hiểu được nỗi vất vả của chị em ;máy rửa bát SINE đã cho ra dòng sản phẩm Model : SNP8-3803A 8 bộ dành cho gia đình từ 2-5 người với số lượng rửa từ 8 bộ -10 bộ ; với ưu điểm Khóa trẻ em, chống dò rỉ làm mềm nước, tiết kiệm nước ,lượng tiêu thụ năng lượng mỗi chu kỳ thấp ; tự động phát hiện và ngăn ngừa sự rò rỉ bên trong và bên ngoài . 

Cùng với đó là bảng điều khiển cơ, có màn hình led, giao diện trực quan và dễ sử dụng kể cả với người cao tuổi, hiển thị lượng chất rửa và muối rửa trên màn hình .

CÓ 6 chương trình rửa thông thường:

  • Chế độ rửa kỹ: rửa qua nước 50°C, rửa lần 2 với nước 70°C. Cuối cùng xả sạch và hấp khô. Chế độ rửa này thường được sử dụng khi bát đĩa có đồ ăn thừa bám dính lâu, bị khô.
  • Chế độ rửa bình thường: rửa qua với nước thường, rửa 1 lần nước 60°C và 2 lần 70°C. Sau đó xả lại và hấp khô. Chế độ này thường dùng cho bát đĩa dính thức ăn thừa không lâu.
  • Chế độ rửa tiết kiệm nước ( ECO): rửa qua vật dụng, sau đó rửa với nước 55°C. Cuối cùng rửa xả 2 lần và sấy khô. Chế độ này phù hợp cho các vật dụng ít bẩn.
  • Chế độ rửa ly: Ly, tách thường làm bằng sành, sử, thủy tinh và khá mỏng. Vì vậy, chỉ rửa với nước 45°C rồi rửa xả với nước thường và hấp khô.
  • Chế độ rửa 90 phút: Sẽ giúp cho mọi người tiết kiệm thời gian rửa với những bát đũa không quá bẩn.
  • Chế độ rửa nhanh: Nếu như lượng bát quá ít mà nếu chúng ta chưa muốn rửa luôn thì có thể dùng chế độ này tráng qua bát đĩa giúp bát không bị kết dính thức ăn.

Nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi : liệu có đảm bảo được chén bát sẽ sạch kin kít khi dùng máy rửa bát .

Câu hỏi đó dễ dàng được trả lời vì SINE tích hợp nhiều chương trình rửa hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được độ sạch của bát .

Quý khách lưu ý ,SINE khuyên  dùng bộ 3 loại Bột rửa bát + Nước làm bóng + Muối rửa bát chuyên dụng HOẶC các loại Viên rửa,gel rửa bát có đầy đủ chức năng làm sạch, làm bóng.

Hãy là một nhà nội trợ thông minh ,Cô SINE sẽ biến mong muốn vừa TIẾT KIỆM mà còn đảm bảo SỨC KHỎE cho gia đình người thân bạn thành hiện thực !