GIỚI THIỆU VỀ HÃNG LIECTROUX

Liectroux là thương hiệu của Đức thuộc sở hữu của doanh nghiệp công nghệ nổi tiếng của Đức – Liectroux Robotics GmbH,

WEB : http://www.liectroux.de/homepage.html

Địa chỉ: Birnbaumsmühle 65, 15234 Frankfurt / Oder

ĐT: 0049 335 23386578

E-Mail: [email protected]

Robot hút bụi thông minh Liectroux

Liectroux, thương hiệu robot hàng đầu thế giới, chuyên thiết kế và chế tạo robot hút bụi tự động giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, trải nghiệm cuộc sống thông minh hơn, tận hưởng nhiều hơn.

Các sản phẩm của Liectroux được tin tưởng sử dụng bởi hàng triệu gia đình trên khắp thế giới, hàng ngày vẫn đang miệt mài tự động thực hiện những công việc lau dọn vốn tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức con người.

Chuyên gia công nghệ

Chúng tôi cam kết không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và phát triển công nghệ mới để sản xuất ra những thiết bị robot hữu ích phục vụ cho ngôi nhà bạn.

Liectroux luôn đi đầu trong việc phát triển các công nghệ mới, đặc biệt là lĩnh vực thiết lập bản đồ, điều hướng, tương tác giữa con người – robot và các giải pháp vật lý. Chúng tôi tìm cách xây dựng một hệ sinh thái robot và dữ liệu để ứng dụng trong lĩnh vực nhà thông minh, không chỉ thông qua các sáng kiến nội bộ mà còn bằng cách xây dựng các mối quan hệ đối tác chiến lược bên ngoài.

Lịch sử phát triển Liectroux

Chúng tôi đang tiếp tục truyền cảm hứng cho các thế hệ kỹ sư và nhà khoa học

Liectroux đang thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng cho các thế hệ kỹ sư, nhà khoa học trẻ. Cách giảng dạy độc đáo và đa hướng của Học viện giúp các sinh viên có thể lựa chọn chính xác sự nghiệp của họ với những ngành học như: khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

Liectroux mang vào lớp học những bài giảng thú vị về thế giới robot thông qua các tài nguyên trực tuyến, các bài thuyết trình, trải nghiệm thực tế và hơn thế nữa.

SINEHOME đại diện phân phối robot hút bụi Liectroux chính hãng tại Việt Nam

VP Hà Nội: CL17-12, Khu đất dịch vụ La Dương-La Nội, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội, Việt Nam

Tel/Fax : 024 3993 1889

Phone / Zalo : 0944 27 6575

Email[email protected]