MUỐI VÀ NƯỚC BÓNG THẬT SỰ QUAN TRỌNG ?

Lần đầu sử dụng máy rửa bát; việc phải sử dụng nhiều loại hóa chất có thể khiến bạn bối rối. Nào là viên/ bột rửa, nào là muối rửa và chất trợ xả. Nhiều người tư vấn bạn có thể dùng loại viên rửa bát tổng hợp. Nhưng liệu liều lượng trong viên tổng hợp có đủ?. Nhờ các thử nghiệm mở rộng và kinh nghiệm dùng máy rửa bát của nhiều người .Máy rửa bát SINE kết luận rằng ; Ngoài bột rửa chuyên dụng, muối và chất trợ xả là hai thứ cần thiết giúp tăng hiệu quả máy. Và tất nhiên, ba thứ này nên được sử dụng riêng. Vậy muối và chất trợ xả là gì?. Vai trò của muối và nước bóng thật sự quan trọng?

Muối nước bóng có thật sự quan trọng ?
Món ăn của Sine đơn giản là muối và nước bóng

CHẤT TRỢ XẢ (NƯỚC BÓNG) LÀ GÌ ?

Chất trợ xả gọi đơn giản là nước bóng .Ngoài chức năng giúp bề mặt chén sáng bóng như mới còn giúp quá trình rửa sạch hoàn toàn không còn đọng nước và giúp chén bát nhanh khô .

CÓ NÊN SỬ DỤNG NƯỚC BÓNG

Lý do chính để sử dụng chất trợ xả là; để loại bỏ các đốm nước, đặc biệt có thể gây ra vấn đề nếu bạn gặp phải nước cứng. Nếu bạn phát hiện ra những cặn trắng bám quanh vòi nước, ly cốc .Đây là thủ phạm gây ra rất nhiều vấn đề với máy rửa bát. Bằng cách sử dụng chất trợ xả:  nước ít có khả năng bám trên bề mặt dụng cụ để gây ra các mảng cặn bám.

SỬ DỤNG NƯỚC BÓNG NHƯ THẾ NÀO ?

 

Tin tốt là nếu bạn quyết định dùng nước bóng là nó thực sự dễ sử dụng. Hầu hết máy rửa bát hiện nay có bộ phân phối nước bóng tự động vào cuối chu trình rửa. Chỉ cần cho chất trợ rửa dạng lỏng vào trong hộc đựng là được.

MUỐI RỬA LÀ GÌ ? CÓ NÊN DÙNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Muối làm mềm nước bát đĩa không cặn không ố
Muối rửa SOMAT

 

Các bạn đừng hiểu lầm không phải muối ăn thông thường đâu nhé! Mà là muối chuyên dụng cho máy rửa bát. Nó hoạt động như một chất làm mềm nước để loại bỏ vôi, khoáng khỏi nước rửa. Nước quá cứng sẽ tạo ra cặn trắng trên dụng cụ của bạn . Nếu không có muối hỗ trợ, chất làm mềm nước của máy sẽ trở nên bão hòa sau một thời gian và không hoạt động bình thường nữa. Bạn có thể tìm thấy ngăn chứa muối làm mềm nước riêng biệt nằm dưới đáy khoang rửa. Đổ đầy khoang chưa muối mỗi lần và khi hết muối, máy sẽ tự động gửi cảnh báo đến người dùng qua màn hình hiển thị.Tùy vào tình hình thực tế mà bạn cân nhắc việc có nên dùng muối và nước bóng không. Nhưng đa phần nước sinh hoạt ở Việt Nam đều là nước cứng.Máy rửa bát sine luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu khuyến khích khách hàng sử dụng đầy đủ ba sản phẩm  để đạt hiểu quả tốt nhất

Qúy khách có nhu cầu tham khảo và  mua hàng ,mời liên hệ trực tiếp với Sinehome để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt .Truy cập :http://sinehome.vn/