Nước rửa bát có thể sử dụng cho máy rửa bát hay không ?

Công nghệ 4.0 chị em phụ nữ không còn những chuỗi ngày rửa bát bằng tay vất vả khi có sự hiện diện của SINE. Máy rửa bát giờ đây đã trở thành một thiết bị nhà bếp quen thuộc .vậy nhưng nhiều  người dùng vẫn đặt ra câu hỏi nước rửa bát thông thường có thể sử dụng cho máy rửa bát không? Câu trả lời là KHÔNG ĐƯỢC dùng nước rửa bát thông thường cho máy rửa bát .Nước rửa dùng cho máy khác hoàn toàn nước rửa bát bằng tay “không thể thay thế” hoặc “dùng tạm”  loại nước rửa thông thường được .

Nước rửa bát thường không thể thay thế
Nước rửa bát thường không dùng cho máy rửa bát

Nước rửa bát chuyên dụng được chế tạo sao cho phù hợp với cơ chế hoạt động của máy rửa bát nhằm đảm bảo quá trình hoạt động của máy diễn ra an toàn,giúp chén bát được sạch sẽ sáng bóng đồng thời giúp tăng tuổi thọ cho máy .

Đã bao giờ bạn nghĩ đến hậu quả của việc sử dụng nước rửa bát thông thường cho máy rửa bát chưa?

Khi sử dụng nước rửa bát thông thường ,lượng bọt tạo ra quá nhiều gây tràn bọt và nước ra khỏi máy .Điều này làm mất an toàn ,giảm tuổi thọ có thể đẫn tới việc hỏng máy .

vấn đề không thể không nhắc đến
Hãy là người tiêu dùng thông minh

Điều quan trọng chén bát chúng ta rửa sẽ không được sạch do nhiệt độ trong máy rất cao làm mất tác dụng của nước rửa thông thường tạo ra nhiều chất gây hại cho cơ thể .

Máy rửa bát thông thường có 3 ngăn chứa chất tẩy rửa chuyên dụng; ngăn đựng viên rửa bát ( hoặc bột rửa bát), ngăn đựng muối rửa vát và ngăn đựng nước làm bóng chuyên dụng . Để đảm bảo rửa bát sạch hơn, an toàn và bảo về máy rửa bát khỏi các cáu cặn; chúng ta cần dùng đầy đủ bộ sản phảm dành cho máy rửa bát.

Nên sử dụng chất tẩy rửa nào cho máy rửa bát ?

Trong qua trình sử dụng để máy rửa bát được hoạt động tốt ;người dùng nên trang bị đầy đủ các chất tẩy rửa dưới đây;

– Viên rửa bát:  chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.
– Muối rửa bát: Muối rửa bát có chứa các thành phần xử lý nguồn nước an toàn với khôi lượng nước xử lý lớn, kết hợp với máy rửa nhanh chóng làm mềm nước cấp cho máy hoạt động. Dễ dàng sử dụng, Tiết kiệm khi dùng
– Nước làm bóng: Chống đóng cặn và hình thành cặn Canxi, đốm, ố mốc trên đồ rửa và đồ thủy tinh. Tạo bóng và làm khô đồ rửa nhanh nhất ;ngăn ngừa giọt nước bám đọng lại trên bề mặt đồ rửa; cho đồ rửa luôn trở lên sáng bóng rực rỡ.
Vì vậy :Hãy là người tiêu dùng thông lựa chọn máy rửa bát  và sử dụng những sản phảm tốt nhất !