Máy rửa bát di động này có thể làm sạch và khử trùng bát đĩa bất cứ đâu

Nếu số lượng bát đĩa hằng ngày không quá nhiều bạn có thể tính đến một chiếc máy rửa bát di động như thế này.

 

"<yoastmark

Nếu bạn mệt mỏi với việc rửa bát thủ công bằng tay; muốn gây ấn tượng với mẹ về mức độ trách nhiệm; ngăn nắp của bạn hay đơn giản chỉ muốn giữ mọi thứ sạch sẽ và vệ sinh nhất có thể; máy rửa bát di động có thể là lựa chọn đáng cân nhắc. 

Một chiếc máy rửa chén di động có tên Capsule vừa giới thiệu trên Kickstarter đang gây được nhiều sự chú ý. Sản phẩm này có kích thước như một chiếc hộp đựng nhỏ xinh này thực chất là một chiếc máy rửa bát cá nhân; máy rửa thực phẩm và khử trùng bằng tia UV; tất cả trong một thiết bị đặt trên mặt bàn không cần hệ thống ống nước.

"<yoastmark

"<yoastmark

 

Sản phẩm này có nhiều tính năng của một máy rửa bát cỡ lớn như làm nóng nước; cọ rửa bằng vòi phun cường độ cao; và lọc các hạt và cặn bẩn. Nước thải có thể được xả trực tiếp vào bồn rửa hoặc vào thùng chứa để đổ thủ công. Một chu trình rửa chén đầy đủ mất 15 phút và sử dụng ít nước hơn so với rửa bằng tay.

Đặc điểm nổi bật của Capsule là nó được thiết kế nhỏ gọn để xử lý bát đĩa bẩn của một hộ gia đình có một hoặc hai người. Nhưng nó cũng có thể xử lý các vật dụng lớn hơn như thớt và chảo rán. Với chiều cao 45cm, rộng 29cm và sâu 51cm; thích hợp để có thể đặt trên mặt bàn hoặc ở một góc nhỏ nào đó trong phòng.

"<yoastmark

"<yoastmark

 

Capsule có thể khử trùng bằng tia cực tím cho cả vật cứng và mềm. Được thiết kế và chế tạo bởi Loch Electronics có trụ sở tại Scotland; Capsule có một ngăn chứa nước riêng biệt dung tích 3L nên dễ dàng cho nước vào mà không phải bê cả chiếc máy đi.