CẦN QUAN TÂM TIÊU CHÍ GÌ KHI MUA MÁY RỬA BÁT

CẦN QUAN TÂM TIÊU CHÍ GÌ KHI MUA MÁY RỬA BÁT

Bên cạnh tiết kiệm điện, khi chọn mua máy rửa bát, người dùng còn quan tâm đến tính năng thông minh hay chế độ tiết kiệm,  hay có diệt khuẩn bảo vệ sức khỏe không?

“Thực hiện giãn cách xã hội, cả gia đình tôi gồm hai vợ chồng và hai con nhỏ đều làm việc, học tập tại nhà , nên mỗi lần ăn uống xong rất ngại khoản rửa bát chén , a Minh chia sẻ ”

Anh Minh cho biết, máy rửa bát nhà anh thuộc đời cũ nên tiêu tốn khá nhiều điện năng. Trước đây, do chỉ sử dụng vào buổi tối , anh không cảm thấy việc này đáng lo ngại. Nhưng bây giờ ngày nào cũng ăn uống nên anh dự tính đổi sang máy mới tiết kiệm điện nước hơn. Anh Minh tìm hiểu máy rửa bát SINE vì bị thuyết phục bởi khả năng tiết kiệm điện nước.

Một số máy rửa bát thông minh hiện nay có khả năng tiết kiệm điện nước hơn 70%.

Theo như tìm hiểu của anh Minh, máy rửa bát SINE được trang bị nhãn hiệu năng lượng A+++ nên tiết kiệm điện nước hơn , mỗi lần rửa chỉ mất 0,8w ( gần 1 số điện + 9 lít nước)

Như anh Minh, tiết kiệm điện nước là điều chị Trang (Hà Đông, TP Hà Nội) quan tâm nhiều nhất khi chọn máy rửa bát. Nhưng cùng với đó, chị còn chú trọng tìm hiểu khả năng bảo vệ sức khỏe của thiết bị. Theo chị, máy rửa bát cần phải có chức năng sấy khô , diệt khuẩn để không bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nhiều khi chị bị dị ứng với nước rửa bát hay chồng chị tránh tiếp xúc nhiều với nước hay bị dị ứng vs hóa chất nên mỗi lần ăn uống xong vợ chồng chị rất ngại rửa bát .

Chuyển sang dùng máy rửa bát SINE, vấn đề chị An lo lắng được khắc phục nhờ máy hạn chế tiếp xúc với nước rửa bát hóa chất… Theo đó, mất rửa bát SINE có nhiều chương trình rửa khác nhau để anh chị có thể lựa chọn như các chế độ :

  • Rinse (rửa sơ): Chương trình này giúp bạn tráng qua chén đĩa khi chưa rửa ngay.
  • Quick (rửa nhanh): Rửa nhanh những dụng cụ nhà bếp ít bẩn.
  • Glass care (rửa đồ thủy tinh): Rửa các loại chén đĩa thủy tinh ít bẩn, có sấy khô.
  • Eco (tiết kiệm điện): Rửa tiêu chuẩn, giúp tiết kiệm điện năng, thích hợp để làm sạch những bát đĩa bẩn thường.
  • Normal (rửa tự động): Rửa các loại bát đĩa bẩn thường và nồi chảo ít bẩn.
  • Intensive (rửa những vết bẩn cứng đầu): Rửa các loại chén đĩa bẩn nhiều, nồi chảo, các loại chén đĩa có các vết thức ăn đã khô.
  • Rửa bán tải ( rửa 1/2): Rửa tiết kiệm thời gian điện nước nếu ít bát đũa
  • Sấy tăng cường : Giúp bát đũa ăn xong khô hơn sau khi rửa.

Để mang đến bầu không khí vui vẻ có thời gian chăm sóc bản thân và vui chơi cùng các con hay nghỉ ngơi sau mỗi bữa ăn thì máy rửa bát SINE gần như là thiết bị cần thiết cho mỗi căn bếp

Máy rửa bát SINE mang đến không khí vui vẻ quây quần sau mỗi bữa cơm

Không chỉ tiết kiệm điện, nước máy rửa bát SINE cho người dùng có thể chăm sóc không gian sống tốt hơn và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Giữa thành phố oi bức và khói bụi, cả gia đình vẫn có thể thoải mái sinh hoạt trong bầu không khí trong lành và mát mẻ; con nhỏ được thỏa thích vui đùa, ông bà thảnh thơi nghỉ ngơi, còn bố mẹ có thể an tâm làm việc hiệu quả.