Ai bảo máy rửa bát nào cũng cồng kềnh

Ai bảo máy rửa bát nào cũng cồng kềnh: Có 6 “em” mini giá chỉ từ 3,9 triệu cho bạn đây

1. Máy rửa bát mini Joyoung 

Đảm bảo nàng nào cũng sẽ mê em máy rửa bát xinh xẻo này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Em nó có thiết kế tông hồng siêu xinh xắn, kích cỡ nhỏ gọn chỉ 44,3×40,6×46,5cm mà thôi. Cửa trước là lớp kính trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát lượng bát đĩa bên trong.

Ai bảo máy rửa bát nào cũng cồng kềnh: Có 6 em mini giá chỉ từ 3,9 triệu cho bạn đây - Ảnh 1.
MRB mini

Bên cạnh thiết kế cute, ngọt ngào thì em nó còn tiết kiệm nước cực kỳ. Máy chỉ tốn 5L nước cho mỗi lần rửa mà thôi. Ngoài ra, máy còn tích hợp thêm chế độ rửa rau, củ, quả siêu tốc chỉ trong 10 phút, rất hợp với các nàng mê đồ ăn healthy!

2. Máy rửa bát mini Boransl (nội địa Trung)

Em máy rửa bát để bàn này cũng có cửa trước trong suốt nhìn hiện đại cực kỳ. Nhìn nhỏ vậy thôi nhưng em ý có thể chứa từ 6-8 bộ chén đĩa theo tiêu chuẩn châu Âu đấy! Tông màu trắng trang nhã kết hợp với loạt sticker trẻ trung sẽ biến em ý thành 1 món decor siêu xinh trong căn bếp của bạn.

Ai bảo máy rửa bát nào cũng cồng kềnh: Có 6 em mini giá chỉ từ 3,9 triệu cho bạn đây - Ảnh 2.
MRB mini

Hiện tại, em máy rửa bát này có 3 chức năng cực “xịn sò” – rửa bát đĩa; rửa rau, củ, quả trong 5 phút và khử trùng bằng khí nóng. Không rinh em ý về là đảm bảo tiếc hùi hụi cho coi!

3. Máy rửa bát mini Hubdic (nội địa Hàn)

Mang tông màu basic đen-trắng, em ý kết hợp với background nào cũng đều “ổn áp” cả, lại khiến không gian bếp thêm sang chảnh hơn bội phần. Kích cỡ của em ý chỉ như 1 chiếc lò nướng mà thôi nhưng dung tích chứa lên tới 5L đấy ạ!

Ai bảo máy rửa bát nào cũng cồng kềnh: Có 6 em mini giá chỉ từ 3,9 triệu cho bạn đây - Ảnh 3.
máy rửa bát mini

Tết này ăn uống xong cứ để em máy này “bao thầu” phần rửa nhé! Và giống như 2 dòng máy kể trên; em nó cũng tích hợp luôn chức năng rửa rau, củ, quả siêu xịn.

4. Máy rửa bát mini Inkas (nội địa Trung)

Nếu bạn muốn tìm 1 chiếc máy rửa bát nhìn vừa sang chảnh; vừa ngọt ngào thì em Inkas này xứng đáng là “best choice”. Em ý cũng có lớp cửa kính trong suốt, bao quanh là phần viền tông màu peach gold cực “hot hit”; đặt trong bếp cứ gọi là 100% chuẩn Hàn!

Ai bảo máy rửa bát nào cũng cồng kềnh: Có 6 em mini giá chỉ từ 3,9 triệu cho bạn đây - Ảnh 4.
MRB mini

Nhờ kích cỡ nhỏ gọn nên máy chỉ tiêu thụ 5L nước mỗi lần hoạt động thôi. Các nàng độc thân hoặc gia đình ít người có thể tham khảo nhé!

5. Máy rửa bát mini Estruecal

Đây là phiên bản “tươi hồng” hơn so với máy Inkas ở trên. Chiếc máy có tông màu kẹo ngọt dễ thương này là lựa chọn rất phù hợp với các nàng “bánh bèo”; biến gian bếp thường ngày của nàng trở nên lãng mạn hơn nhiều.

Ai bảo máy rửa bát nào cũng cồng kềnh: Có 6 em mini giá chỉ từ 3,9 triệu cho bạn đây - Ảnh 5.
MRB mini

Dung tích của máy Estruecal đủ để chứa tới 6 bộ chén đĩa; hệ thống sấy không khí và hệ thống làm sạch DS; rửa phun 360 độ cũng là 1 điểm cộng không thể bỏ qua của em ý!

6. Máy rửa bát mini Midea (nội địa Trung)

Nhìn lung linh như 1 món decor nhưng đây lại là 1 em MRB mini chính hiệu! Nhờ sở hữu kích cỡ nhỏ gọn, em nó sẽ phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ hoặc để trong văn phòng cũng “ok lah”.

Ai bảo máy rửa bát nào cũng cồng kềnh: Có 6 em mini giá chỉ từ 3,9 triệu cho bạn đây - Ảnh 6.
máy rửa bát mini

Dung tích nhỏ xinh của em nó chứa được khoảng 4 bộ bát đĩa mà thôi; bù lại thì “em nó” chỉ tốn 5L nước cho mỗi 1 lần hoạt động. Máy rửa bằng nước nóng; sấy khô ở nhiệt độ cao nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bát đũa dính vi khuẩn gây hại.