Kinh nghiệm chọn mua máy rửa bát!

Kinh nghiệm chọn mua máy rửa bát, tư vấn chọn mua máy rửa bát nhập khẩu chính hãng tại SINEHOME.

Dòng sản phẩm máy rửa bát với nhiều tính năng cũng như cách lắp đặt riêng biệt; chính vì vậy việc tư vấn hướng dẫn chọn mua dòng sản phẩm này đặc biệt quan trọng. Với bài viết dưới đây của SINEHOME sẽ tư vấn cho quý khách cách sử dụng dòng sản phẩm máy rửa bát nhập khẩu tốt nhất hiện nay.

Khi cuộc sống ngày càng được nâng cao thì những thiết bị gia đình với tính năng hiện đại; giúp người nội trợ giảm gánh nặng công việc nhà. Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng. Nên các nhà sản xuất đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm tiện dụng và hiệu quả tối đa. Một trong những thiết bị này là chiếc máy rửa bát thông minh; với tính năng vượt trội đang là sản phẩm đang được rất nhiều các bà nội trợ quan tâm.

Những kinh nghiệm cân biết khi chọn mua máy rửa bát

Cũng giống như nhiều thiết bị gia đình khác. Máy rửa bát có thể giúp các bà nội trợ tiết kiệm được khá nhiều thời gian làm việc nhà. Tuy nhiên, giá cả của thiết bị này lại khá đắt. Hiện dao động từ trên 7 đến trên 30 triệu đồng/chiều (tuỳ từng loại).

máy rửa bát
máy rửa bát

– Do đó không nhiều người biết cách chọn mua một chiếc máy rửa bát ưng ý. Vì thế SINEHOME sẽ giúp bạn một số những kinh nghiệm về máy rửa bát ngay sau đây:

1

+ Với hai loại thiết kế âm và tủ đứng độc lập, sự khác biệt nằm ở vị trí lắp đặt; kích cỡ chuẩn là 60cm chiều ngang; chiều cao tối thiểu là 85cm; rửa tối đa 60 chiếc chén đĩa – cốc chén cùng lúc hoặc chia làm hai ngăn để phân loại vật dụng rửa trong đó có cả nồi.

Ưu điểm: Loại máy này là phù hợp với những gia đình đông người, sử dụng nhiều bát đũa. Rửa tối đa được 12 bộ, tuy nhiên đây là dòng phù hợp với gia đình có không gian rộng và hiện đại.

2

+ Đối với loại máy rửa bát để bàn: Là loại có hình dạng nhỏ gọn hơn hai loại trên. Trong đó, bề ngang dao động từ 30 – 45 cm thường và chỉ có một ngăn. Sử dụng rửa tối đa khoảng 15 loại đồ dùng. Vì vậy loại máy này chỉ dùng phổ biến cho những gia đình ít người.

3

+ Lựa chọn được máy rửa bát phù hợp thì vị trí đặt máy cũng cần được quan tâm. Vì vậy nơi đặt phải là nơi thuận tiện trong sinh hoạt; có thể vận chuyển chén đĩa hoặc cấp thoát nước dễ dàng; không phải thay đổi kết cấu nhà mỗi khi phải sắm thêm đồ đạc mới. Ngoài ra công nghệ cấp cũng cần đặc biệt chú ý, bởi nước hiện đại sẽ giúp máy loại bỏ thực phẩm bám trên bát đĩa nhanh hơn và sạch hơn.
+ Khi rửa bát cần gạt hết tất cả thức ăn thừa trên bát trước khi cho chúng vào máy. Nên xếp bát đĩa nghiêng để máy rửa được sạch.
Máy rửa bát cũng cần phải khảo sát không gian đặt máy trước khi mua. Hầu hết các máy rửa chén có bề rộng từ 45 đến 60cm, tương đương một chiếc tủ lạnh 100 lít. Vị trí đặt máy phải là nơi thuận tiện trong sinh hoạt, có thể vận chuyển chén đĩa hoặc cấp thoát nước dễ dàng và không phải thay đổi kết cấu nhà mỗi khi phải sắm thêm đồ đạc mới.

4

+ Hệ thống vòi cấp nước trong máy rửa bát đóng vai trò chính trong việc làm tăng hiệu quả giặt tẩy cũng như giảm thời gian phun xả bát đĩa. Công nghệ cấp nước hiện đại sẽ giúp máy giặt tiết kiệm nước và thời gian thẩm thấu vào mặt vải nhanh hơn. Còn với máy rửa bát cũng giúp loại bỏ thực phẩm bám trên bát đĩa nhanh hơn và sạch hơn. Bên cạnh đó cũng cần xem đến việc thiết kế các đầu phun của hệ thống cấp nước. Càng nhiều lỗ cấp nước với đường kính nhỏ trên cả hai trục ngang và dọc của đầu phun thì càng dễ sạch chén đĩa.

Máy rửa bát tốt nhất hiện này trong tầm giá 7 triệu
Máy rửa bát tốt nhất hiện này trong tầm giá 7 triệu

Kinh nghiệm cần biết thêm khi chọn mua máy rửa bát

+ Chọn các tính năng kèm theo: Ngoài chức năng chính là rửa chén bát, bạn nên chú trọng đến một số tính năng, chế độ kèm theo máy để đạt hiệu quả cao hơn. Trước tiên về nhiệt độ nước máy rửa bát sử dụng nước nóng sẽ đem lại hiệu quả rửa sạch hơn mặc dù sẽ phát sinh thêm chi phí điện, ga. Chức năng không cần xả sơ qua: hầu hết các máy rửa bát đều phải xả sơ qua các thức ăn còn sót, bám thừa trên bề mặt chén bát ở bên ngoài trước khi cho vào máy. Tuy nhiên, một số máy hiện đại lại có thể bỏ qua giai đoạn thủ công này, máy sẽ tự động xử lý các thức ăn thừa này mà con người không cần động tay mà vẫn cho hiệu quả như ý.
+ Tiết kiệm điện: việc tiết kiệm điện trong các thiết bị điện, điện tử gia dụng ngày càng được các nhà sản xuất chú ý tới như một trong những tính năng vô cùng cần thiết của máy rửa bát.

Máy rửa bát chính hãng
Máy rửa bát chính hãng

—>>> Trên đây là những kinh nghiệm chọn mua máy rửa bát tốt nhất với chất lượng cao. Mong ré giúp ích cho quý khách

Xin chân thành cảm ơn!