TRÊN TAY QUẠT KHÔNG CÁNH FUJI AIR 3 CHỨC NĂNG

GIỚI THIỆU VỀ QUẠT KHÔNG CÁNH FUJI AIR 3 CHỨC NĂNG:

Quạt không cánh Fuji Air

Quạt sử dụng một môtơ điện một chiều 40W đặt bên trong thân quạt, khi hoạt động môtơ (có cánh) sẽ hút không khí từ bên ngoài vào qua những lỗ nhỏ li ti ở phần đế quạt, sau đó đẩy luồng khí lên khung lõm hình tròn được ép chặt bên trên. Khung lõm này có khe hở rộng 1,3 li nên không khí bị ép đi xuyên qua sẽ tạo thành luồng khí thổi về phía trước gấp 15 lần so với ban đầu. Như vậy sản phẩm sẽ tạo ra gió mát mà không cần cánh quạt, an toàn với trẻ em, có tính thẩm mỹ. Nhưng nếu xét cho cùng thì đây cũng chỉ là một chiếc quạt có cánh hút không khí được giấu bên trong và áp dụng nguyên lý khí động học để tạo nên luồng gió thổi ra.

QUAT KHONG CANH FUJI AIR có thể xoay 90 độ theo phương ngang như các quạt có cánh truyền thống. Nó còn có thể ngửa lên hoặc gập xuống nhưng hạn chế hơn khi so với việc xoay ngang. Theo cảm nhận cá nhân thì chiếc quạt này còn rất an toàn, đặc biệt là đối với trẻ em bởi vì nó không có cánh, cũng như thân và vòng khung của nó cũng không hề tích điện.

Nếu các loại quạt truyền thống dễ vỡ, gãy cánh khi chạm vật cứng, độ an toàn thấp, dễ bám bụi, khó vệ sinh… thì dòng quat khong canh loại bỏ hết các nhược điểm trên. Ngoài ra, quạt thông thường sử dụng nhiều cánh quạt để cắt không khí tạo nhiều luồng khí, còn loại quạt này dùng công nghệ của máy bay phản lực, kết cấu dạng cánh máy bay để tối đa hóa tốc độ và thể tích gió. So với quạt có cánh thì sức gió thổi ra không thua, gió lại êm và liên tục hơn. Người dùng có thể dễ dàng vặn nút điều chỉnh hoặc điều khiển từ xa để chỉnh tốc độ gió theo sở thích.

QUẠT KHÔNG CÁNH hiện nay tích hợp nhiều chức năng đa dạng về mẫu mã, chi phí 1 chiếc quạt không cánh đắt gấp 3-5 lần quạt thông thường nhưng bù lại thích hợp nhiều công năng như : Lọc không khí, Sưởi ấm , Làm mát , Bù ẩm … Nếu xét về hiệu quả thì lại tiết kiệm nếu mua riêng lẻ từng thiết bị . 2 nữa lại tiết kiệm diện tích, an toàn với trẻ nhỏ , sang trọng cho căn nhà của bạn.

Hãng quat khong canh Fuji Air model FJ150ES là duy nhất tích hợp 4 trong 1 : làm mát, lọc không khí, sưởi ấm, máy tạo ẩm không khí. Các bạn sẽ không thể tìm hãng nào khác đa năng như thế. Fuji Air do công ty TNHH công nghệ SINETECH phân phối độc quyền tại Việt Nam.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT QUẠT KHÔNG CÁNH FUJI AIR:

QUẠT KHÔNG CÁNH 4 TRONG 1 FUJI AIR : LÀM MÁT + MÁY TẠO ẨM  + SƯỞI ẤM + LỌC KHÔNG KHÍ

  • Điện áp vào ra 220VAC/50hz
  • Kích thước : 255 * 255 * 851mm
  • Cân nặng :6,76kg
  • An toàn , hiện đại , sang trọng
  • Lọc không khí : Màng lọc HEPA H13 tiêu chuẩn Châu Âu
  • Không gây ra tiếng ồn : mọi tiếng ồn đều được triệt tiêu trong bộ phận thân quạt.
  • Góc quay rộng : 120 độ
  • Gọn và nhẹ nhàng
  • Bảo hành 12 tháng – Lỗi 1 đổi 1

QUẠT KHÔNG CÁNH FUJI AIR CÓ 3 PHIÊN BẢN CHÍNH : 2 CHỨC NĂNG MODEL FJ150, 3 CHỨC NĂNG MODEL FJ150S, 4 CHỨC NĂNG MODEL FJ150ES

TÙY THUỘC VÀO NHU CẦU SỬ DỤNG VÀ KINH TẾ ĐỂ QUÝ VỊ CÓ THỂ LỰA CHỌN 1 CHIẾC QUAT KHONG CANH PHÙ HỢP NHẤT VỚI GIA ĐÌNH MÌNH.