QUẠT KHÔNG CÁNH KÈM SƯỞI FUJI AIR

Quạt Fuji Air làm mát kèm lọc không khí – sưởi ấm mùa đông, làm mát mùa hè

Quạt Fuji air là chiếc quạt điều hòa hai chiều có 3 chức năng: làm mát vào mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông, Lọc không khí ô nhiễm bụi mịn, diệt khuẩn , nấm mốc , virut giúp gia đình bạn bảo vệ sức khỏe mà còn tiết kiệm chi phí mua sắm thiết bị gia dụng trong nhà.

Đối với chế độ sưởi quạt điều hòa hai chiều hoạt động trên công nghệ sưởi , hiện đại không gây khô da, làm nóng nhanh sau khi khởi động, chế độ sưởi hoạt động với hai cấp độ nhiệt, công suất tiêu thụ tối đa đạt 2000W giúp nhiệt độ không khí được tăng nhanh, làm ấm căn phòng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn. Đặc biệt có thể thay thế quạt sưởi, đèn sưởi … để tắm cho người già và trẻ nhỏ .

Quạt không cánh làm mát và sưởi ấm FJ150S bảo vệ vượt trội cho cả gia đình


Thông thường nói đến quạt gió thì người ta chỉ nghĩ đến chức năng làm mát của nó mà ít ai để ý đến những chức năng đi kèm như lọc không khí, điều hòa không khí hay làm ấm không khí, … Sự kết hợp 3 chức năng tưởng chừng trái ngược và không khả thi trong cùng một sản phẩm vừa làm mát vừa sưởi ấm khiến nhiều người tò mò.

Quạt không cánh fuji air  làm mát kèm lọc không khí

Đặc biệt, khi có bất cứ sự cố gì xảy ra gây nghiêng đổ quạt thì nó sự tự động ngắt nguồn và dừng hoạt động, an toàn hơn cho bạn và cả gia đình.

Chế độ quạt không cánh kèm sưởi

Ở chế độ quạt sưởi, người dùng có thể cài đặt nhiệt độ sưởi ấm cho quạt không cánh làm mát sưởi ấm Fuji Air lên đến 30- 40 độ. Đây là mức nhiệt tốt nhất giúp duy trì không gian ấm cúng trong nhà vào những màu lạnh giá.

Đồng thời, quạt còn có thêm tính năng vô cùng tiện ích nữa là tự động bật tắt. Tức là, trong quá trình sưởi ấm, Fuji Air FJ 150S sẽ tự động ngắt điện khi nhiệt độ trong phòng đạt tới đúng mức nhiệt độ đã được cài đặt cho nó. Tuy nhiên, điện năng tiêu tốn cho chế độ sưởi của quạt khá cao, lên đến 2000W nên bạn cần cân nhắc để lựa chọn nhiệt độ phù hợp nhất và thời gian ngắn nhất để sưởi ấm, tránh gây lãng phí năng lượng và tiết kiệm kinh phí.

  • Công suất định mức 32W, tiêu tốn năng lượng ở mức thấp, thậm chí còn thấp hơn bóng đèn trong nhà bạn.
  • Chiều rộng 236cm cùng chiều cao nhỉnh hơn 1m giúp tiết kiệm không gian sống cho gia đình
  • Cửa thoát khí bằng nhôm bền bỉ và tiện dụng giúp bạn có thể dễ dàng và linh hoạt hơn trong việc di chuyển quạt từ phòng này sang phòng khác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT QUẠT KHÔNG CÁNH KÈM SƯỞI FUJI AIR

Thương hiệuFuji Air – FJ150S
Chức năngLàm mát, Lọc không khí, Sưởi ấm
Công suất định mức30W LÀM MÁT – 2000W QUẠT SƯỞI
Điện áp định mức220V~
Tần số định mức50Hz
Góc xoay120 ĐỘ
Thời gian1 – 8 giờ
Độ ồntốc độ mạnh 55.8dB, tốc độ cao 53.6dB, tốc độ thấp 40dB
Kích thước230 x 230 x 960mm
Trọng lượng6.8kg
Chiều dài dây nguồn1.5m

MỌI CHI TIẾT XIN THAM KHẢO : QUẠT KHÔNG CÁNH FUJI AIR, QUẠT LỌC KHÔNG KHÍ , QUẠT KHÔNG CÁNH KÈM SƯỞI, QUẠT KHÔNG CÁNH ĐA NĂNG FUJI AIR