Các chế độ rửa phổ biến của máy rửa bát SINE

Các chế độ rửa phổ biến của máy rửa bát SINE như sau :

Hầu hết các máy rửa bát hiện nay đều có các chế độ rửa như sau : Rửa chuyên sâu hay rửa kỹ , rửa thường , rửa eco , rửa ly , rửa tráng 30p ….Sau đây SINEHOME xin giải thích các chế độ rửa như sau :

Chế độ rửa kỹ: rửa qua nước 50°C, rửa lần 2 với nước 70°C. Cuối cùng xả sạch và hấp khô. Chế độ rửa này thường được sử dụng khi bát đĩa có đồ ăn thừa bám dính lâu, bị khô.
Chế độ rửa bình thường: rửa qua với nước thường, rửa 1 lần nước 60°C và 2 lần 70°C. Sau đó xả lại và hấp khô. Chế độ này thường dùng cho bát đĩa dính thức ăn thừa không lâu.
Chế độ rửa tiết kiệm nước ( ECO): rửa qua vật dụng, sau đó rửa với nước 55°C. Cuối cùng rửa xả 2 lần và sấy khô. Chế độ này phù hợp cho các vật dụng ít bẩn.
Chế độ rửa ly: Ly, tách thường làm bằng sành, sử, thủy tinh và khá mỏng. Vì vậy, chỉ rửa với nước 45°C rồi rửa xả với nước thường và hấp khô.

Ngoài ra máy rửa bát SINE còn thêm các chức năng như Sấy Khô trong quá trình rửa để khử khuẩn , Hoặc Tự động hé cửa để có không khí tươi vào làm thông thoáng bay mùi viên , bột rửa nhanh hơn …

Một số hình ảnh máy rửa bát SINE 8 bộ và 13 bộ ( chế độ hé cửa ) sau :

Đặc biệt máy rửa bát SINE tiết kiệm điện nước đạt chuẩn châu âu dc dán nhãn năng lượng A+++

Máy rửa bát SINE tiết kiệm điện nước

Video giới thiệu máy rửa bát 8 bộ hãng SINE :