Thiết kế máy rửa bát cho căn bếp sang trọng

Bếp là nơi tạo ra những bữa ăn ngon, là nơi xây dựng tình cảm gia đình. Vậy nên thiết kế không gian bếp đẹp tiện nghi là cách để chúng ta góp phần vun đắp sự gắn kết các thành viên trong nhà.

– Thiết kế không gian bếp trải dài, các thiết bị bếp bố trí theo chiều dọc.

– Thiết kế không gian bếp mở, có cửa sổ hoặc ánh sáng tự nhiên chiếu vào.

– Lựa chọn tông màu sáng cho gian bếp để mở rộng không gian.

– Nếu trang trí không gian với một tông đơn giản, hãy tạo điểm nhấn bằng tranh treo tường, đèn trần trang trí hoặc một bộ sofa với màu sắc khác lạ, độc đáo.

– Hãy ưu tiên lựa chọn các thiết bị bếp thông minh giúp mang đến cảm giác căn bếp bớt chật chội hơn. Ví dụ bộ tủ bếp với những phụ kiện thông minh như tủ kho, giá chén đĩa, giá để dao kéo tiện lợi, khay gia vị gọn gàng, thùng gạo đa năng, ray trượt dành cho bình gas, hệ thống chậu rửa tiện nghi…

– Liên thông phòng bếp và phòng khách, không có sự tách biệt rõ ràng giữa hai không gian này. Bạn có thể sử dụng và sắp xếp đồ nội thất cùng màu để phân biệt hai không gian này. Lối thiết kế này giúp tận dụng diện tích tối đa trong trong những kiểu nhà dạng ống.

Căn bếp trông sang trọng hơn khi có Máy rửa bát SINE :

– Không gian bếp và ăn nên được bố trí gần cửa sổ giúp việc lưu thông không khí được tốt hơn.

– Phòng bếp nên sử dụng đồ nội thất sáng màu, tạo không gian gọn gàng và sạch sẽ.

– Sử dụng kệ tủ mở là giải pháp lý tưởng biến căn bếp ngột ngạt trở nên thoáng đãng và độc đáo hơn.

– Lưu ý tam giác làm việc trong phòng bếp (máy rửa bát gia đình, chậu rửa bát, tủ lạnh) phải được sắp xếp cân đối.

Nhiều gia đình từ trước không nghĩ đến máy rửa bát nay cần cải tạo lại không gian bếp để lắp đặt máy rửa bát cần liên hệ : sinehome.vn để được tư vấn thiết kế lại.

 

Tham khảo các sản phẩm khác và đặt hàng chính hãng tại SINEHOME để nhận được nhiều ưu đãi.

Tag : Robot hút bụi , Robot lau nhà ecovacs, Robot ecovacs DJ35, máy rửa bát ,máy rửa bát 6 bộ,  máy rửa bát 8 bộ , máy rửa bát 12 bộmáy rửa bát 13 bộ, máy rửa bát gia đình, kích thước máy rửa bát, máy rửa bát độc lập