Rửa bát thế nào cho đảm bảo sức khỏe cả gia đình?

Mỗi 1 cm2 trong miếng rửa bát có đến 50 tỉ vi khuẩn khác nhau. Vậy rửa bát thế nào cho đảm bảo sức khỏe cả gia đình?

Thay vì liên tục phải thay miếng rửa bát mới, một giải pháp đang ngày càng được nhiều người lựa chọn là các máy rửa bát với nhiều ưu điểm hơn hẳn.

Được thiết kế để tiết kiệm thời gian cho các công việc hàng ngày trong gia đình. Các thiết bị điện tử gia dụng đang mang tới cuộc sống hiện đại, tiện nghi hơn cho mỗi người dùng. Không chỉ vậy, chúng còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống khi mang lại các tiêu chuẩn vệ sinh cao hơn. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Một báo cáo được công bố được tạp chí khoa học Scientific Reports công bố vào năm 2017 cho thấy. Chính các miếng rửa chén bát lại là một trong các ổ chứa vi khuẩn lớn nhất của khu bếp. Quan sát dưới kính hiển vi, các nhà khoa học nhận thấy, mỗi cm2 trong miếng rửa bát này chứa đến 50 tỉ vi khuẩn khác nhau. Đặc biệt trong số đó có vi khuẩn Moraxella Osloensis có thể gây bệnh cho những người có hệ miễn dịch yếu.

Miếng rửa bát
Ảnh minh họa

Đáng nói hơn cả là việc vệ sinh miếng rửa bát bằng các phương pháp thông thường không thể diệt hết các vi khuẩn có trong đó. Cách duy nhất là thay thế chúng bằng những miếng rửa bát mới sau mỗi một tuần sử dụng.

Người dùng còn một lựa chọn khác tiện lợi và an toàn hơn nữa là các máy rửa bát. Với khả năng làm sạch bát đĩa mà không dùng đến các miếng rửa bát tích trữ vi khuẩn sau mỗi lần sử dụng. Đó chính là những sản phẩm mà thương hiệu MRB Sine từ Đức vừa chính thức ra mắt. Với 3 mẫu máy rửa bát độc lập khác nhau. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng Việt.

Sine mong muốn hướng người dùng đến một cuộc sống:

Hiện đại,

Tiện nghi,

An toàn cho sức khỏe.

Máy rửa bát độc lập Sine
Máy rửa bát độc lập Sine.  Tư vấn miễn phí: 0392230062

Với vòi phun đa điểm cùng với việc rửa bằng nhiệt độ cao. Sẽ không có vi khuẩn nào có thể trú ngụ trên bát đĩa làm hại đến gia  đình mình.

Tư vấn về sản phẩm miễn phí:

SĐT/Zalo: 0392230062

Fanpage: https://www.facebook.com/Mayruabat.Sine

Mọi chi tiếp về sản phẩm:

MÁY RỬA BÁT 8 BỘ SINE

MÁY RỬA BÁT 12 BỘ SINE

MÁY RỬA BÁT 13 BỘ SINE