Gia đình nên chọn máy rửa bát Sine hay của Bosch.

Gia đình nên chọn máy rửa bát Sine hay của Bosch.

Máy rửa bát SIne 12 bộ
Máy rửa bát Sine 12 bộ

Khi máy rửa bát gia đình xuất hiện. Thì nó đã thay đổi giúp con người tiết kiệm thời gian và sức khỏe được đảm bảo hơn vì không phải tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa. Hiện nay trên thị trường máy rửa bát gia đình thì có các thương hiệu lớn cạnh tranh. Như: máy rửa bát Sine, máy rửa bát Bosch, máy rửa bát electrolux… Đây là những hãng có thiết kế đẹp mà tính năng hoạt động được nghiên cứu rất kỹ. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình hiện nay.

So sánh giữa máy rửa bát Sine và máy rửa bát Bosch.

Để có thể đưa ra lựa chọn chính xác phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Bạn cần tham khảo những thông tin và sự so sánh giữa 2 dòng máy rửa bát này.

Máy rửa bát Sine

Đặc điểm:

8 chu kỳ rửa và làm sạch. Có bồn rửa được thiết kế bằng thép không gỉ. Có thể rửa được nhiều vật dụng khác nhau nhờ có 15 vị trí đặt đặt đồ. Có tay cầm điều khiển phía trước.

Có chức năng tự động hé cửa khi chu trình rửa kết thúc.

Máy sử dụng công nghệ của Đức cực kì ổn định khi sử dụng.

Giá thành:

Máy thiết kế đẹp nhưng giá thành lại phải chăng từ 10 triệu trở xuống là đã có thể sở hữu 1 em 12 bộ với hàng loạt tính năng cao cấp mà những hãng lớn đang sử dụng.

Máy rửa bát Bosch.

Đặc điểm:

Gồm 6 chu kỳ rửa khác nhau và kèm theo đó là 5 lựa chọn hoạt động. Bảng điều khiển bằng cảm ứng. Bồn chứa nước được thiết kế bằng inox. Có những tùy chọn dành cho rửa tiết kiệm. Chu kỳ biểu hiện 30 phút và có rửa 5 cấp độ. Có tính năng Info Light – cho bạn biết máy rửa bát đang chạy. Giỏ đựng đồ bạc và giá đặt thứ 3 cho dao kéo.

Giá thành:

Vì là 1 thương hiệu lớn nên giá thành sẽ được độn lên rất nhiều so với Sine dùng chung 1 công nghệ.

Với những model của Bosch sẽ giao động từ 20-40 triệu và còn cao hơn tùy từng loại sản phẩm.

Nhận xét về máy rửa bát Sine và máy rửa bát Bosch.

Máy rửa chén bát của Sine có chu kỳ công suất lớn. Chính vì vậy nó có thể làm sạch nướng trên các món ăn bẩn tốt hơn ít nhất về mặt lý thuyết. Tuy nhiên, Bosch làm nóng nước đến 161 độ và sấy khô bằng hơi.

Vì vậy, làm thế nào bạn nên quyết định?

Có lẽ, chúng ta nên xem xét điều gì xảy ra sau khi sản phẩm ở trong nhà của bạn. Bosch là một máy rửa chén đáng tin cậy, một mặt hàng được biết đến và dễ dàng sửa chữa. Nhưng máy rửa bát Sine cũng là một trong những máy rửa chén bát gia đình tốt và hiệu quả. Sine có độ tin cậy cao.

Vậy nên nếu có điều kiện dư dả và muốn chọn một thương hiệu lớn thì các bạn nên chọn bosch. Còn nếu bạn chỉ quan tâm đến công năng sử dụng và 1 giá thành phải chăng thì Sine là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Trên đây là so sánh nhanh mong là có thể giúp anh chị nên chọn máy rửa bát Sine hay của Bosch
phù hợp với gia đình mình.
Mọi thắc mắc xin liện hệ:
SĐT/Zalo: 0392230062
Sản phẩm: Máy rửa bát Sine