Các loại bột rửa hiệu quả nhất trên thị trường.

Bột rửa chén loại nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường có một vài thương hiệu bột rửa chén đáng chú ý, có thể kể đến là Somat, Alio, Sun, Finish, Rossy,…đây đều là những thương hiệu cao cấp, sản xuất tại Đức, đảm bảo an toàn vệ sinh, dành cho các loại máy rửa bát chuyên dụng như máy rửa bát Bosch, máy rửa bát Sine, máy rửa bát Teka, máy rửa bát Siemens.

Theo khảo sát mọi người thường hay dùng combo bột/viên rửa bát Somat, Alio và Finish cho hiệu quả tốt nhất.

1. Combo Bột/viên rửa+nước làm bóng+muối rửa chén Somat.  

Bột rửa bát Somat chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm. Các chất tẩy rửa siêu mạnh, giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ, thức ăn thừa bám trên bát đĩa. Sử dụng công nghệ NANO giúp bát đĩa sạch bóng. Có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sử dụng hiệu quả cao tiết kiệm.

-Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Không chỉ có những đột phá về chất lượng cũng như thành phần bột rửa bát Somat 

Bột rửa bát chuyên dụng Somat được nén thành viên trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức. Với công thức đặc biệt dành cho máy rửa bát. Bột Rửa Bát Somat 1,2kg Đức 1

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát,tránh ánh sáng trực tiếp

 

Combo bột rửa somat
MUA SẢN PHẨM LIÊN HỆ: 0392230062

2. Combo gồm bột/viên rửa+nước làm bóng+muối rửa bát Alio

Viên rửa chén bát chuyên dụng dành cho máy rửa chén bát:

Với công thức đặc biệt. Gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch chất dầu mỡ, thức ăn thừa bám trên bát đĩa. Giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

-Muối rửa làm mềm nước:

Làm giảm độ cứng của nước, đảm bảo an toàn vệ sinh, diệt khuẩn. Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt. Sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước. Giúp máy rửa bát họat động tốt và được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nước. (do máy rửa bát luôn hoạt động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa”).

-Nước làm bóng chén dĩa (nước trợ xả) chuyên dụng dành cho máy rửa chén:

Với công thức đặc biệt làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho chén dĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.

-Nhãn hiệu:Alio

-Xuất xứ: CHLB Đức

Combo bột rửa ALIO
MUA SẢN PHẨM LIÊN HỆ: 0392230062

3. Sản phẩm combo gồm bột/viên rửa+nước làm bóng+muối rửa bát Finish

-Thành phần của viên rửa bát đĩa Finish có chứa 1 chất khử cặn mạnh mẽ, triệt để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa.

-Với công thức hiện đại, viên rửa bát đĩa Finish sẽ rửa sạch đồ dùng và tích hợp việc ngăn ngừa sự hình thành của các vết bẩn và vi khuẩn quay trở lại để cho kết quả tốt nhất mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.

-Viên rửa bát đĩa Finish chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle (nếu nguồn nước sử dụng máy rửa bát đĩa có độ cứng cao nên dùng thêm muối rửa bát đĩa bổ sung)

-Viên rửa bát đĩa Finish chứa sự pha trôn đặc biệt của các thành phần, được thiết kế giúp làm những đồ như thép, dao kéo luôn sáng bóng.

-Viên rửa bát đĩa Finsh giúp nước chảy dễ dàng hơn, đặc biệt là nhựa, tránh sự hình thành của watermarks trên các đồ sành, sứ.

-Có chứa các enzyme bảo đảm việc làm sạch sâu ngay các phần thực phẩm bám chặt nhất. – Viên rửa bát chén Finish là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với các thành phần độc đáo cùng với nhiều tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Finish có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát chén đĩa với công nghệ Nano Protector.

Combo bột rửa FINISH
MUA SẢN PHẨM LIÊN HỆ: 0392230062

Trên đây là 3 hãng bột/ viên rửa bát được nhiều bà nội trợ tin dùng bởi tính an toàn và hiệu quả của nó. Bạn nên mua combo cả 3 sản phẩm bột/ viên rửa+muối rửa+nước làm bóng để đạt hiệu quả cao cho máy rửa bát nhé.

Xem thêm bài viết: Nguyên lí hoạt động cảu máy rửa bát

Anh chị đang quan tâm về máy rửa bát xin vui lòng kiên hệ:

SĐT: 0392230062

Fb:https://www.facebook.com/profile.php?id=100028982495996

website:http://sinehome.vn/top-5-may-rua-bat-ban-chay-nhat-viet-nam-2/