Cách điều chỉnh muối và nước làm bóng cho máy SINE

Hướng dẫn cách điều chỉnh mức tiêu hao muối và nước làm bóng cho máy rửa bát SINE

Hiện tại đã có rất nhiều người dân Việt Nam đã và đang sử dụng Máy rửa bát gia đình. Tuy nhiên cũng có rất nhiều khách hàng vẫn chưa rõ được cách sử dụng. Đặc biệt trong đó là việc điều chỉnh thiết lập việc tăng giảm mức tiêu hao muối rửa bát (Muối làm mềm nước) và nước làm bóng (Chất trợ xả)

 • Vậy làm thế nào để điều chỉnh các mức tiêu hao chất phụ trợ cho máy rửa bát ?

Cách điều chỉnh tăng giảm mức tiêu hao Muối rửa bát cho máy rửa bát SINE

 • Đầu tiên, chúng ta cần nắm được vị trí các nút với số thứ tự và ký hiệu riêng. Đối với các máy cùng Serial thì kiểu dáng là giống nhau, các nút bấm chế độ có thể giống nhau hoặc có đôi chút thay đổi về vị trí. Nhưng điều đó không quan trọng. Việc ta cần là nhớ vị trí, thứ tự và kí hiệu đánh dấu theo bảng ảnh sau
 • Tiếp theo, Sau khi đã xác định được vị trí các nút chúng ta bắt đầu tiến hành các bước sau

 

* Lưu ý:

 • Để xác định được độ cứng của nước tại nguồn đang sử dụng. Khách hàng cần tìm hiểu hoặc sử dụng các dụng cụ thử độ cứng của nước. Khi xác định được độ cứng của nước thì cần đối chiếu với bảng kiến nghị từ nhà sản xuất để thiết lập tăng – giảm mức tiêu hao.
 • Đối với trường hợp sử dụng viên tổng hợp và có nguồn nước mềm từ 0 – 2.1mmol/l. Khách hàng có thể cài đặt chọn mức tiêu hao H:00 . Tuy nhiên, nguồn nước tại Việt Nam lại có độ cứng tương đối cao (Kể cả nguồn nước máy) nên ngay cả khi dùng viên rửa bát tổng hợp cũng vẫn nên dùng thêm muối riêng để đảm bảo hoạt động của máy. Hạn chế các sự cố sau này trong quá trình sử dụng nước cứng trong thời gian dài.
 • Bảng chỉ số nước cứng sử dụng chế độ trên máy rửa bát
 • Cài đặt mặc định của nhà sản xuất H3,
 • Tham vấn cơ quan cấp nước địa phương để biết về độ cứng của nước để điều chỉnh lượng muối tiêu thụ phù hợp nhất cho gia đình mình.

Cách điều chỉnh tăng giảm mức tiêu hao Nước làm bóng cho máy rửa bát SINE

 • Ngăn nước trợ xả có 6 hoặc 4 chế độ cài đặt.Luôn luôn khởi động máy với ngăn ở “4”.Nếu có các giọt nước và lâu khô trên chén bát, tăng lượng nước trợ xả bằng việc mở nắp và xoay đến “5”. Nếu chén bát vấn không khô đều hay có vết nước, hiệu chỉnh nút tới nấc tiếp theo cho đến khi chén bát đạt được độ sạch và khô thích hợp. Chế độ đề xuất là “4”
  (Giá trị nhà sản xuất “4”.)

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0944276575