Robot dọn nhà -Giải pháp thông minh cho căn nhà của bạn

Robot hút bụi lau nhà là gì? Mua robot hút bụi ở đâu?
Robot hút bụi lau nhà là loại máy hút bụi, lau nhà tự động với chương trình thông minh đã được lập trình sẵn giúp tự động hóa việc hút bụi, lau nhà.

 

1. Thiết kế robot hút bụi lau nhà

Thiết kế ban đầu bao gồm vận hành thủ công thông qua điều khiển từ xa và chế độ tự điều khiển cho phép máy tự làm sạch mà không cần đến sự điều khiển của con người.

Robot Hút bụi lau nhà
Sự cần thiết của Robot hút bụi lau nhà
Robot hút bụi lau nhà là lựa chọn số 1 về sản phẩm hút bụi lau nhà thông minh. Robot hút bụi lau nhà thông minh có thể thay thế bạn làm đảm nhiệm công việc lau dọn vệ sinh nhà cửa sáng bóng nhanh chóng.

2. Tiện ích robot hút bụi lau nhà

Bạn sẽ phải tự làm sạch, nếu đó là máy hút bụi thủ công. Đối với Robot hút bụi lau nhà, bạn chỉ cần khởi động nó, nó sẽ hoàn thành phần còn lại của công việc, để bạn giải quyết các nhiệm vụ quan trọng khác, thậm chí thư giãn đọc tạp chí yêu thích hay xem một bộ phim thú vị. Với tính năng tiến tiến sẽ giúp robot có thể hút toàn bộ bụi bẩn trong căn nhà mà không cần sự can thiệp của con người. Robot hút bụi lau nhà là một thiết bị làm sạch tuyệt vời cho những người bận rộn, không có thời gian để thực hiện các công việc nhà.

Việc sắm thêm Robot bút bụi lau nhà là cần thiết bởi thiết bị này hoạt động hàng ngày sẽ giảm lượng bụi tích tụ trên các đồ vật. Với kích thước nhỏ, robot có thể dễ dàng làm sạch ở những nơi con người hoặc các loại máy hút bụi thông thường khó tiếp cận như gầm giường, tủ, ghế sofa…Người dùng cũng sẽ ít phải sử dụng đến máy hút thông thường, có nhiều thời gian hơn cho các công việc khác.

 

3. Cấu tạo của Robot bút bụi lau nhà

Robot hút bụi lau nhà sẽ có cấu tạo khác nhau tùy thuộc vào mỗi thương hiệu, nhưng về cơ bản sẽ bao gồm các thành phần chính sau:

Thân máy bao gồm:
Vỏ máy
Phần cứng (bộ vi mạch lập trình)
Hệ thống laser định vị
Bánh xe
Hộp rác
Chổi quét rác sợi tổng hợp
Phụ kiện:
Đế sạc
Dây tường ảo
Combo chổi quét nhà, hộp lau nhà

4. Nguyên lý hoạt động Robot hút bụi lau nhà

Sau khi khởi động quét laser, robot sẽ chụp quét không gian xung quanh căn nhà để tạo lập bản đồ. Sau đó, chúng tự định vị và tự động tạo ra cho mình phương án di chuyển, quét dọn tối ưu nhất.
Khi hoạt động, hệ thống chổi quét hai bên sườn của robot có nhiệm vụ quét các bụi bẩn tới gần vị trí của hút gió của máy. Tới đây, bụi sẽ được hút vào khoang chứa và giữ lại ở trong đó. Quá trình này diễn ra liên tục cho tới khi căn nhà được làm sạch.
Khi gặp chướng ngại, vật cản hay cầu thang, robot sẽ tự động dừng lại và tìm hướng đi khác, khi gần hết điện sẽ có khả năng tìm về ổ sạc điện.

5. Các tính năng chính

Chế độ làm sạch: Bao gồm chế độ làm sạch chung, chế độ lịch trình, turbo

– Lau ướt: Một số loại robot cũng có thể lau để làm sạch ướt, hút bụi tự động và lau sàn nhà trong một lần (quét và lau nhà kết hợp)

– Chống va đập: Hầu hết các robot bao gồm cảm biến hồng ngoại chống rơi và chống va đập .

– Chống cuộn dây: Khi tiếp cận chướng ngại vật, sẽ tự động quay đi.

– Sạc tự động: Giúp robot không bị “ngủ quên” trong một góc nào đó của căn nhà khi đột ngột hết pin. Tính năng này giúp robot tự nhận biết được khi nào pin sắp hết và di chuyển về vị trí ban đầu hoặc trạm sạc tự động.

6. Một số thương hiệu robot hút bụi nổi tiếng được nhiều người tin dùng

– Robot hút bụi Ecovacs Deebot

– Robot dọn nhà liectroux XR500

– Robot hút bụi Ilife.

 

7. Sản phẩm nổi bật

 

Robot dọn nhà Liectroux XR500
sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH Sinetech C07 Lô 24 Lê Trọng Tấn Hà Đông Sđt 0973937391

 

 

XR500

Tham khảo: https://sinehome.vn/danh-muc/san-pham/robot-hut-bui-lau-nha/

 

Xem hướng dẫn cài đặt tại đây:

XR500-huong-dan-ban-tieng-Viet-1

 

video hướng dẫn

 

Về chúng tôi
Trang chủ : sinehome.vn

Hỗ Trợ Khách Hàng : 0973937391