LỢI ÍCH CỦA VIỆC MUA COMBO MÁY RỬA BÁT + ROBOT HÚT BỤI SINEHOME

Phụ nữ thời đại mới đã, đang và sẽ luôn luôn chăm sóc cho mái ấm của gia đình mình một cách trọn vẹn nhất, bằng tất cả tình yêu, sức lực và thời gian mà mình có. Nhưng đôi lúc họ quên rằng mình cũng cần được nghỉ ngơi, hưởng thụ niềm vui khác của cuộc sống. Hiện tại tôi tìm được các trợ thủ đắc lực ở bên để giảm bớt gánh nặng của công việc nhà bằng cách tìm hiểu combo sản phẩm máy rửa bát và robot hút bụi của SINEHOME :

  1. GIÁ RẺ HƠN ĐẾN 50% SO VỚI MUA RIÊNG TỪNG SẢN PHẨM
  2. BẢO HÀNH TỐT HƠN ( BH TẠI NHÀ 2 NĂM)
  3. DỊCH VỤ TỐT HƠN KHI MUA CÙNG 1 NHÀ CUNG CẤP
  4. BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI , CAM KẾT SỬA CHỮA RẺ HƠN

Nhiều người cho rằng máy rửa bát khiến con người thêm lười, trong khi “phe” khác cho rằng đây là thiết bị gia đình hiện đại nên có.

1/ MÁY RỬA BÁT khác với rửa bằng tay thế nào

Đúng như tên gọi của sản phẩm, máy rửa bát dùng để làm sạch chén bát tự động mà không cần sự can thiệp của con người. Các dòng máy rửa bát đều được cấu tạo và hoạt động trên nguyên lý lực phun xoáy của các vòi nước để làm sạch chén bát.

Trên thị trường hiện nay, các dòng máy rửa bát đều có chức năng làm nóng nguồn nước, hiểu nôm na là đun sôi nước và dùng sức phun của các vòi nước để làm sạch chén bát. Điều này giúp chén bát sạch hơn và diệt khuẩn tốt hơn so với việc làm sạch bằng tay. Một số máy rửa bát hiện đại còn có khả năng đẩy nền nhiệt trong máy lên 70 độ C để làm bốc hơi nước, sấy khô khử trùng đến 99,99% vi khuẩn.

Để rửa bằng tay, người dùng cần dùng đến nước rửa bát – đây là hóa chất, ảnh hưởng đến bệnh suyễn và các vấn đề về hô hấp nếu không cẩn thận trong lúc sử dụng. Để đảm bảo sức khỏe, người dùng buộc phải sử dụng bao tay để hạn chế tiếp xúc với da khiến da bị bong tróc, kích ứng, đặc biệt với người có da nhạy cảm. Thậm chí, khi đổ trực tiếp nước rửa bát lên chén bát mà tráng không sạch, hóa chất sẽ lưu lại trên đó và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng.

Trong khi máy rửa bát sử dụng bột rửa được thiết kế chuyên biệt. Đây là một dạng muối, làm mềm hóa độ cứng của nước, để làm sạch chén bát, giảm sự tích tụ cặn bã và giúp máy vận hành tốt hơn.

Về cơ bản, mỗi lần rửa, lượng muối sử dụng chỉ bằng một muỗng cà phê. Một bịch bột rửa 1,2 kg giá khoảng 180 – 300 nghìn đồng, có thể sử dụng một vài tháng.

2. Robot hút bụi lo toan việc làm sạch mọi ngóc ngách của căn nhà

Mỗi lần quét nhà, lau nhà bạn phải khá khó khăn khi cúi người thấp xuống để vừa tầm với cây chổi hay có khi nằm rạp xuống với tay vào những ngóc ngách, khe hẹp,…thì nay robot hút bụi đã giúp bạn thu gom từ những vật cứng nhỏ đến bụi mịn trong nhà. Ngoài ra việc lau nhà, lên lịch hút bụi, điều khiển từ xa, thiết lập bản đồ hay cài đặt các chức năng làm việc riêng lẻ/đồng thời cho robot cũng vô cùng dễ dàng, chỉ với vài thao tác là bạn có thể yên tâm để đi làm những việc khác rồi.

3. COMBO MÁY RỬA BÁT SINE VÀ ROBOT HÚT BỤI

COMBO MÁY RỬA BÁT 8 BỘ XÁM + ROBOT
COMBO MÁY RỬA BÁT 8 BỘ TRẮNG + ROBOT
COMBO MÁY RỬA BÁT 13 BỘ SINE+ROBOT XR500