Tiết kiệm thời gian cho người nội trợ với máy rửa bát SINE

Thiết bị nhỏ gọn hợp với nhiều gian bếp, có 6 chương trình tự động như rửa bình thường, rửa ly, chế độ ngâm… giúp bạn thoải mái lựa chọn.

Sau chế biến món ăn thì dọn dẹp, rửa bát là công việc nhàm chán của người nội trợ. Nếu gia đình đông người, nấu ăn bày vẽ thì lượng bát sẽ rất nhiều. Để tiết kiệm thời gian và công sức, sắm một chiếc máy rửa bát là gợi ý đáng giá cho gia đình. Thiết bị giúp các thành viên có thêm những phút giây thư giãn sau bữa ăn.

Các chương trình rửa tự động tiện lợi, nhanh chóng  giúp cho người sử dụng tha hồ lựa chọn tùy theo nhu cầu.
Các chương trình rửa tự động tiện lợi, nhanh chóng  giúp cho người sử dụng tha hồ lựa chọn tùy theo nhu cầu.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại, trong đó, máy rửa bát SINE SNP8-3802E có thể coi là một trong những thiết bị gọn nhẹ, nhanh chóng trợ giúp người nội trợ.

Máy có 6 chương trình tự động: rửa tiết kiệm, tăng cường, rửa bình thường, rửa nhanh 30 phút, rửa ly và chế độ ngâm, bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy ý. Với các chương trình cài đặt sẵn, thiết bị sẽ là “hậu phương” đảm nhận vai trò rửa sạch; giữ gìn vệ sinh bát; đĩa; đũa; thìa… Vì vậy; gia chủ tha hồ chế biến nhiều món ăn hấp dẫn theo ý thích của gia đình.

Máy rửa bát SINE có thể là gợi ý thiết thực cho gia đình hiện đại.
Máy rửa bát SINE có thể là gợi ý thiết thực cho gia đình hiện đại.

 

Máy rửa bát SINE thiết kế nhỏ gọn; có chiều ngang 55cm. Kích thước phù hợp cho nhiều không gian; kể cả căn bếp diện tích hạn chế của gia đình ở thành phố lớn. Vẻ ngoài tinh tế với bề mặt phủ sơn tĩnh điện màu trắng cao cấp; thiết bị mang đến cho gian bếp của gia chủ sự sang trọng; hiện đại.

Đây cũng là một lựa chọn an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ vì máy rửa bát SINE SNP8-3802E có chế độ khóa trẻ em. Bố mẹ có thể an tâm khi bé vui đùa; nghịch ngợm lúc máy đang vận hành. Thiết bị còn sở hữu các tính năng như: cảm biến lượng nước; thiết bị chống tràn cùng chức năng tự động ngắt, hệ thống sử dụng nhiệt hiệu quả.

Máy thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn phù hợp với cả các gian bếp có diện tích nhỏ hẹp.  
Máy thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn phù hợp với cả các gian bếp có diện tích nhỏ hẹp.

Thiết bị có thể sẽ là một gợi ý cần thiết nếu gia đình có ý định lựa chọn mua máy rửa bát. Cả nhà sẽ có những giây phút nấu nướng thoải mái; món ăn ngon mà việc dọn dẹp vẫn nhẹ nhàng; nhanh chóng. Tìm hiểu thông tin tại Website.