CÁCH CHỌN VỊ TRÍ THÍCH HỢP CHO MÁY RỬA BÁT

“Nên đặt máy rửa bát ở vị trí nào cho phù hợp?” – Đó chắc chắn là câu hỏi trong suy nghĩ của nhiều người tiêu dùng trước khi đặt mua máy rửa bát của chúng tôi đã thắc mắc. Vì vậy hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn 3 vị trí đặt máy rửa bát lý tưởng cho căn bếp gia đình.

Đặt máy rửa bát ở đâu?
Đặt máy rửa bát ở đâu?

1Bố trí lắp đặt máy rửa bát độc lập:

Máy rửa bát độc lập có lẽ là loại máy có nhiều vị trí để đặt nhất trong căn nhà của bạn bởi vì thiết kế của nó rất hoàn hảo từ khung máy cho đến bảng điều khiển của máy. Đối với MRB độc lập, vị trí người sử dụng thường đặt đó là cạnh với tủ lạnh hoặc tủ bếp, tạo một không gian đầy đủ tiện nghi cho căn bếp.

Ngoài ra, nếu không gian bếp của bạn không đủ rộng, bạn có thể đặt chiếc máy rửa bát này âm tủ bếp như máy rửa bát âm tủ hoặc đặt máy phía bên ngoài ban công; cạnh máy giặt và có đầy đủ đường cấp nước và thoát nước cho máy.

"<yoastmark

2Lắp đặt máy rửa chén bát âm tủ:

Bởi vì máy rửa bát âm tủ không có lớp vỏ bọc bên ngoài giống như MRB độc lập; nên không thể để ngoài ban công hay chỉ đặt bên ngoài tủ bếp mà chỉ đặt được âm tủ.

Lưu ý khi các bạn đặt máy rửa bát âm tủ:

KHÔNG lắp âm máy rửa chén gần nguồn nhiệt: Bếp nấu; lò nướng; lò vi sóng;… Xem ngay click dưới để biết cách lắp đặt máy rửa bát âm tủ

máy lắp âm tủ
máy lắp âm tủ

3. Vị trí đặt máy rửa bát kích thước nhỏ để bàn mini:

Đối với máy rửa bát 8 bộ; các bạn không cần quá cầu kỳ trong việc sắp đặt máy rửa bát bởi sự nhỏ gọn của nó. Bạn có thể đặt chiếc máy đó phía trên bàn bếp để làm tăng lên vẻ sang trọng và tiện nghi của căn bếp gia đình.

"<yoastmark