Có cần nước rửa chén chuyên dụng cho máy rửa chén?

Combo bột rửa SOMAT
Combo bột rửa SOMAT

Các loại máy rửa chén hiện nay có cần đến nước rửa chén chuyên dụng không? Câu hỏi này khiến nhiều chị em khá phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm vệ sinh. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cách sử dụng máy rửa chén khoa học và hiệu quả.

 

 

 

 


Có cần dùng nước rửa chén chuyên dụng cho máy rửa chén?

Thông thường, với nhu cầu gia đình, các bạn có thể không cần dùng đến nước rửa chén chuyên dụng. Tuy nhiên, với các loại máy rửa chén, các bạn nên sử dụng loại nước chuyên dụng. Bởi nó sẽ giúp làm sạch bát đĩa một cách hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nước rửa chén chuyên dụng còn giúp bảo vệ máy rửa bát tốt hơn. Vì vậy, cách sử dụng máy rửa chén với nước rửa chuyên dụng là điều bạn nên áp dụng.


Các loại máy rửa bát thường gặp

Đối với máy rửa bát đứng độc lập: Loại thiết bị này có khả năng rửa tối đa 60 chiếc bát một lúc. Vì vậy, nó sẽ đặc biệt phù hợp với những gia đình có nhiều thành viên. Hơn thế nữa, máy rửa bát loại này có cách hoạt động khá đơn giản và hiệu quả. Vì vậy, đây cũng là một gợi ý lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đối với máy rửa bát lắp đặt âm: Thiết bị vệ sinh bát đĩa này cũng có thiết kế vô cùng hiện đại. Vì vậy, cách sử dụng máy rửa chén này cũng không gây nhiều khó khăn cho bạn. Bên cạnh đó, nó còn có độ an toàn và tiết kiệm khá cao.

Đối với máy rửa bát để bàn: Thiết bị này có thiết kế khá nhỏ gọn và tiện lợi. Vậy nên, nó chỉ có khả năng rửa khoảng 15 chiếc chén đĩa một lần. Vì thế, nó là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình ít thành viên.


Các bước hướng dẫn cách sử dụng máy rửa chén

Mỗi loại máy rửa chén sẽ có những cách thức sử dụng và hoạt động riêng. Vì vậy, để phát huy chức năng cũng như công dụng của nó, bạn phải biết sử dụng. Vậy để sử dụng máy rửa bát, các bạn thực hiện theo những bước sau:

  • Bước thứ 1: Bạn cần kiểm tra xem khoang chứa muối còn hay hết. Nếu không còn, bạn sẽ phải dùng thêm muối để đổ vào khoang chứa. Nguyên liệu này rất cần thiết để làm mềm nước giúp bạn rửa bát sạch hơn.
  • Bước thứ 2: Bạn xếp bát đĩa bẩn cần rửa vào giá đỡ của máy. Một lưu ý ở bước này đó là các bạn phải xếp nghiêng theo chiều hoạt động của máy. Vì nếu bạn xếp ngược, máy sẽ không hoạt động và không thể giúp bạn rửa chén đĩa. Cách sử dụng máy rửa chén ở bước này khá quan trọng. Vậy nên bạn cần lưu ý hơn.
  • Bước thứ 3: Bạn cho nước rửa chén hoặc chất tẩy rửa vào khoang chứa của máy rửa bát. Gần như các loại máy rửa bát hiện nay đều sử dụng khoang chứa. Vì vậy, bạn cần đổ dung dịch vệ sinh bát đĩa vào bộ phận này của máy.
  • Bước thứ 4: Sau khi hoàn thành bước thứ 3, các bạn chỉ cần chọn chức năng rửa. Tùy thuộc vào số lượng bát cần rửa, bạn sẽ chọn chức năng phù hợp. Bên cạnh đó, tùy vào mức độ sạch bẩn của đồ dùng để bạn chọn chương trình tương ứng. Sau đó, bạn nhấn nút Start để máy bắt đầu làm việc.

Máy rửa bát Sine
Máy rửa bát Sine

 

Với cách sử dụng máy rửa chén trên, các bạn hoàn toàn có thể thao tác dễ dàng với nó. Hy vọng các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn khi sử dụng thiết bị này. Nếu bạn đang cần sắm nay cho mình một chiếc máy rửa chén thì hãy để chuyên gia Sinehome mách cho bạn cách chọn máy rửa chén phù hợp nhé.

 

 

 


Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:
SĐT/Zalo: 0392230062
Theo dõi fanpege để được cập nhật nhanh nhất những ưu đãi về MRB: https://www.facebook.com/Mayruabat.Sine
Một số sản phẩm liên quan: