Nên mua máy rửa bát độc lập hay âm tủ

Nên mua máy rửa bát độc lập hay âm tủ ? Khi đã tham khảo về dòng máy rửa bát giá rẻ chắc hẳn quý khách hàng sẽ có thắc mắc này , bởi việc lựa chọn dòng máy rửa bát tốt và phù hợp với không gian phòng bếp gia đình là điều quan trọng nhất. Hiện nay trên thị trường có hai dòng máy rửa bát đó là: Dòng máy rửa bát âm tủ và dòng máy rửa bát độc lập

Là sản phẩm đứng đầu của cuộc sống hiện đại máy rửa bát cao cấp không chỉ giúp chị em có thể bớt đi những mệt mỏi mà còn giúp đảm bảo cao hơn cho sức khỏe của người dùng trước sự tồn tại của vi khuẩn trên những vật dụng giúp chúng ta đưa thức ăn vào cơ thể.
I. Máy rửa bát độc lập:
II. Máy rửa bát âm tủ:
2.1 Máy rửa bát âm tủ cũng có 2 loại là máy rửa bát âm tủ toàn phần và máy rửa bát âm bán phần.
2.2 Về nguyên lý hoạt động các loại máy rửa chén đều tương đối giống nhau:
2.3 Tham khảo địa chỉ bán máy rửa bát uy tín nhất hiện nay:

Nên mua máy rửa bát độc lập hay âm tủ

Là sản phẩm đứng đầu của cuộc sống hiện đại máy rửa bát cao cấp không chỉ giúp chị em có thể bớt đi những mệt mỏi mà cón giúp đảm bảo cao hơn cho sức khỏe của người dùng trước sự tồn tại của vi khuẩn trên những vật dụng giúp chúng ta đưa thức ăn vào cơ thể.

I. Máy rửa bát độc lập:

Với những gian bếp có kiểu thiết kế có sẵn, riêng lẻ từng khu vực thì máy rửa bát độc lập là lựa chọn thích hợp. Với kiểu dáng này bạn có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong căn bếp nhà bạn. Đó có thể là ngay sát kệ bếp, tủ lạnh,… Loại máy này không kén không gian bếp và không cần thiết kế chỗ đặt riêng như loại máy âm tủ. Đây cũng là một trong những ưu điểm của loại máy này. Đặc biệt, đối với những gia đình đông người, máy rửa bát độc lập sẽ rất có tác dụng bởi thiết kế 2 ngăn cho phép chứa được nhiều vật dụng hơn. Bạn thậm chí có thể rửa nồi, chảo,… với loại máy này.

Máy rửa bát độc lập SINE 12 bộ

Nếu đặt độc lập, máy rửa bát có bề ngoài trông không khác gì một chiếc tủ lạnh mini. Nếu bạn vẫn muốn lắp máy rửa bát này âm tủ để tiết kiệm không gian, bạn cần liên hệ trước với thợ kỹ thuật lắp đặt để được tư vấn . Chính sự tiện lợi này mà máy rửa bát độc lập đặc biệt phù hợp với tủ bếp của các gia đình Việt Nam và được các bà nội trợ yêu thích . Tủ bếp của các gia đình Việt thường được thiết kế theo kiểu cổ điển, rất ít nhà có khoang tủ thiết kế riêng cho máy rửa bát, chính vì vậy, máy rửa bát độc lập được sử dụng rộng rãi hơn các dòng máy rửa bát âm tủ.

II. Máy rửa bát âm tủ:

2.1 Máy rửa bát âm tủ cũng có 2 loại là máy rửa bát âm tủ toàn phần và máy rửa bát âm bán phần.
Máy rửa bát âm tủ toàn phần là máy rửa bát được thiết chìm toàn bộ trong tủ bếp, mặt trước hoàn toàn được thiết kế để lắp cánh tủ cho đồng bộ với tủ bếp , bàn phím điều khiển của máy cũng nằm ở phần tay nắm cửa bên trong máy, khi mở máy ra bạn mới có thể nhìn thấy bảng điều khiển. Đối với dòng máy rửa bát âm tủ toàn phần này, khách hàng và các chuyên gia về thiết kế rất đánh giá cao về tính thẩm mỹ và đồng bộ cho không gian bếp.

Máy rửa bát âm tủ SINE

Máy rửa bát âm bán phần thì có 1 phần nhỏ mặt trước của máy vẫn để hở, phần được để hở chính là bàn phím điều khiển, phần còn lại của mặt trước máy được đóng cánh tủ cho đồng bộ . Máy rửa bát âm bán phần cũng được ưa chuộng bởi vừa đảm bảo tính đồng bộ của tủ bếp, vừa đảm bảo tính tiện dụng bởi các chương trình rửa và các thông tin được hiển thị lên bảng điều khiển. Cả máy rửa bát âm tủ toàn phần và máy rửa bát âm tủ bán phần đều yêu cầu sự thiết kế đồng bộ ngay từ ban đầu. Nếu có nhu cầu sử dụng dòng máy rửa bát này, người tiêu dùng nên có sự thiết kế và lên ý tưởng ngay từ đầu cho không gian bếp.

Máy rửa bát bán âm tủ SINE

Đây là dòng máy rửa bát mua và lắp đặt cùng với quá trình thiết kế phòng bếp. Với máy rửa bát âm tủ bạn sẽ thích thú bởi tính thẩm mỹ cao, dáng vẻ hiện đại, sang trọng và tiết kiệm diện tích không gian bếp. Đặc biệt với những gian bếp nhỏ thì máy rửa bát âm tủ là một lựa chọn đúng đắn. Bởi kích thước của máy chỉ rơi vào khoảng 60cm (chiều ngang) và 86cm (chiều cao). Loại máy này có kích thước như một tủ bát lớn, tiết kiệm nước và điện nhưng chi phí để mua loại máy này cũng khá cao.

2.2 Về nguyên lý hoạt động các loại máy rửa chén đều tương đối giống nhau:

Chính vì vậy việc lựa chọn loại máy rửa chén để độc lập hay âm tủ chủ yếu là do nhu cầu sử dụng,để phù hợp không gian,thiết kế của gia đình bạn.Một số hãng máy rửa bát chất lượng quý khách hàng nên lựa chọn: Máy rửa bát Bosch hay máy rửa bát SINE