Đi tìm chân lý cuộc đời sau mỗi bữa cơm !

Mua máy rửa bát theo nhu cầu cuộc sống !

Vấn nạn rửa bát đang là mối tranh cãi của các gia đình trẻ hiện nay :d . Vợ nói “ em nấu cơm rồi thì a phải rửa bát ko rửa bát thì a bế con cho nó uống sữa hay tắm cho nó đi …” thiết nghĩ câu nam nữ bình đằng vợ nó cũng đi lm kiếm tiền như mình .

Máy rửa bát SINE
Máy rửa bát SINE

Hai vợ chồng cônng chức đều có mức thu nhập chỉ 8-10tr hơn tý thì mình k thể gia trưởng bắt vợ nó lm hết dc . 1 lần lướt fb thấy loáng thoáng quảng cáo máy rửa bát . Thế là mình bắt đầu tìm hiểu . Với mức tiền thu nhập gia đình 2 vch chỉ tầm 8-10tr mình k thể mua bosch hay hafele … mình tìm những hãng rẻ tiền hơn là elex, galans, fujishan … thấy các hãng đều quảng cáo sx tại xyz công nghệ nhật này nọ nhưng mình là dân kỹ thuật biết toàn là quảng cáo loè dân thôi chứ nhật đức mẹ gì toàn mấy ông việt nam tự nghĩ tên rồi oem của Tàu khựa hết thôi .

Thế là mày mò tìm tòi mình tìm ra hãng máy rửa bát Sine rồi hỏi hỏi giá chế độ bảo hành . Mình so sánh về mẫu mã rồi các thông số thấy chả khác mẹ gì mấy hãng kia mà giá mình mua là 6,990tr bh 2 năm tại nhà dc tặng thêm bộ nc rửa trị giá 300k . Thấy chả khác mẹ gì mấy hãng kia thế là xuống tay ko cần suy nghĩ .

Giờ đây mỗi khi ăn xong ra ngoài phì phèo điếu thuốc hoặc vảnh râu xem tivi con vợ nó cũng k có lý do gì quát mắng mình nữa . Cảm thấy thật sung sướng . Mà thấy mrb nó rửa sạch thật . Đúng là mình tin máy móc hơn là con người . Trc mình rửa sao cho nhanh nhanh chóng chóng còn ngồi còn nằm .

Giờ đây có mrb có nhiều chế độ sấy rửa bằng nc nóng thấy bát đũa sạch sẽ hơn hẳn . Thế nên nhà nào có con mọn buổi tối muốn tranh thủ nghỉ ngơi thì hãy tìm hiểu thêm mrb nhé . Mình khuyên thật lòng . Có tiền thì cứ hãng sịn sò như bosch mà chơi . Còn ít tiền thì tìm hãng rẻ nhất bh lâu nhất mà mua .

Vì chúng nó đều oem sx tại tàu khựa hết thôi . Còn đừng mua mấy cái nhật bãi đồ thải của người ta . Mà giá thằng sine này có 6,6tr thôi chả cao hơn nhật bai là bao nhiêu đâu bh lại 2 năm tại nhà như các hãng khác . K hiểu gọi số hotline nv tư vấn nhiệt tình lắm . Các đấng mày râu thương vợ thì hãy tìm hiểu nhé .

Goodluky !