Nguyên lí vận hành máy rửa chén.
Không giống như rửa chén bát bằng tay dựa vào sức chà để làm sạch. Nguyên lí máy rửa chén chủ yếu dùng sức phun của nước nóng.
Một hỗn hợp nước và chất tẩy rửa bắn ra với áp lực cao làm sạch các vết bẩn bám trên vật dụng. Trong khi đó các kệ rổ bên trong xoay để thay đổi vị trí, tăng khả năng tiếp xúc.
Sau quy trình phun xả làm sạch.
Máy sẽ hấp khô dụng cụ bếp bằng luồng không khí nóng. Điện năng tiêu thụ không đến 1 Kwh và lượng nước tiêu thụ khoảng 9-11 lít.
Khi máy rửa chén vận hành, sẽ trải qua các bước sau:
– Sau khi khởi động máy, máy tự xả nước vào.
– Khi chọn chế độ nước nóng, máy làm nóng nước đến nhiệt độ thích hợp.
– Vào thời điểm thích hợp, máy sẽ tự động mở hộp đựng chất tẩy rửa.
– Máy phun nước thông qua hệ thống phun áp lực cao để làm sạch vết đồ ăn trên bát đĩa.
– Xả nước bẩn lần 1.
– Máy phun thêm nước nóng với áp lực cao để tráng sạch bát đĩa.- Xả nước bẩn lần 2.
– Tạo luồng khí nóng để làm khô bát đĩa là chu trình cuối cùng, giúp bát đĩa sạch và khô, diệt khuẩn.
Máy rửa bát cũng được trang bị bộ xác định thời gian cho một chu trình kéo dài bao lâu và kích hoạt các chức năng như xả nước tẩy rửa, phun rửa, xả nước… ở thời điểm thích hợp.
Bên cạnh đó, máy còn có nhiều chương trình rửa khác nhau, giúp bạn có thể sử dụng linh hoạt hơn với các chương trình như rửa nhanh, rửa tiết kiệm, hay rửa mạnh rửa sâu,…
Trên đây là nguyên lí hoạt động của máy rửa chén. Mong rẽ giúp phần nào giải tỏa thắc mắc cảu anh chị.
Anh chị quan tâm về sản phẩm liên hệ trực tiếp qua sđt : 0392230062 Mr Đạt
Hoặc website: http://sinehome.vn/top-5-may-rua-bat-ban-chay-nhat-viet-nam-2/
fb:https://www.facebook.com/profile.php?id=100028982495996
Em xin cảm ơn !